Giới thiệu chung Về công ty Tiến Thành
Công ty TNHH Tiến Thành được thành lập từ năm 1994, hoạt động sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Với phương châm “Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” Công ty chúng tôi đã tiếp nhận người khuyết tật có khả năng lao động trên địa bàn các tỉnh phía Bắc đến và làm việc tại công ty. Ngày 12/12/1994, Tiến Thành đã vinh dự được sở LĐ TBXH Hà Nội trao quyết định là cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động là người khuyết tật. Ngày 04/11/2003, Công ty Tiến Thành chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phẩn Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành.
Chi tiết

10% Tăng trưởng
10% Tăng trưởng
hàng năm
373 Tỷ
373 Tỷ
vốn hóa
26 Năm
26 Năm
hoạt động
04 Lĩnh vực
04 Lĩnh vực
kinh doanh

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển trong giai đoạn 2017 - 2020 tăng vốn điều lệ Công ty lên 1.000 tỷ đồng. Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động SXKD trong những năm tiếp theo. Duy trì việc phân chia cổ tức hàng năm cho các cổ đông với tỷ lệ cổ tức cao. Phát triển kinh doanh thương mại, đứng đầu một số ngành nghề kinh doanh...
Chi tiết

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm Nhìn: Trở thành một công ty có tiềm lực, năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng. Sứ mệnh: Mang đến cho đối tác và khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm.
Chi tiết

Ban lãnh đạo

Công ty TNHH Tiến Thành được thành lập từ năm 1994, hoạt động sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Với phương châm “Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” Công ty chúng tôi đã tiếp nhận người khuyết tật có khả năng lao động trên địa bàn các tỉnh phía Bắc đến và làm việc tại công ty.
Chi tiết

Sơ đồ tổ chức

Công ty TNHH Tiến Thành được thành lập từ năm 1994, hoạt động sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Với phương châm “Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” Công ty chúng tôi đã tiếp nhận người khuyết tật có khả năng lao động trên địa bàn các tỉnh phía Bắc đến và làm việc tại công ty. Ngày 12/12/1994, Tiến Thành đã vinh
Chi tiết
Công ty TNHH Tiến Thành được thành lập từ năm 1994, hoạt động sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Với phương châm “Gắn lợi ích xã hội trong kinh doanh sản xuất” Công ty chúng tôi đã tiếp nhận người khuyết tật có khả năng lao động trên địa bàn các tỉnh phía Bắc đến và làm việc tại công ty. Ngày 12/12/1994, Tiến Thành đã vinh dự được sở LĐ TBXH Hà Nội trao quyết định là cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động là người khuyết tật.

Công ty Tiến Thành chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phẩn Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành. Được Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100596523 mở rộng thêm hoạt động kinh doanh Thời trang cao cấp và kinh doanh đầu tư Bất động sản.
Hồ sơ năng lực Công ty - Company Profile