Valentino Creations

10/08/2018 - 03:36 PM

VALENTINO CREATIONS

Valentino Creations là thương hiệu thời trang cao cấp xuất xứ từ Malaysia mang phong cách Italy, được Công ty nhập khẩu và phân phối thông qua các công ty thương mại .

Valentino Creations đã chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2003. Đã được các Công ty Thương mại phân phối tại các cửa hàng, TTTM cao cấp trên toàn quốc như: Vincom, Lotte Center, Parkson Plaza…

Thành tích của chúng tôi là kết quả xây dựng lòng tin và sự gắn kết lâu dài với khách hàng về chất liệu cao cấp cùng thiết kế ấn tượng, phong cách thời trang Italy thanh lịch, quý phái cho phái nữ và sang trọng, lịch lãm cho các quý ông. Với các mặt hàng thời trang chính: Giày, quần áo ( Sơ mi, Tshirt, Veston, quần tây…) phụ kiện (ví, thắt lưng, túi xách, caravat, khuy kẹp…), thời trang hè và áo khoác dạ, áo khoác da dành cho nam. Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm túi xách thời trang cao cấp dành cho nữ.

Ngày nay, không ngừng phát triển cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Valentino Creations đã và đang theo đuổi sứ mệnh mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất theo đẳng cấp quốc tế.

Bình luận Facebook