Thông tin báo chí

Công Ty Cổ Phẩn Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành.Được Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100596523. Bên cạnh việc duy trì sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cho người lao động khuyết tật, Tiến Thành còn mở rộng thêm hoạt động kinh doanh Thời trang cao cấp và kinh doanh đầu tư Bất động sản.

BỘ XÂY DỰNG YÊU CẦU HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG NHÀ Ở RIÊNG LẺ

14/08/2018
(Xây dựng) – Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội đề nghị TP tăng cường kiểm tra, phát hiện, xử lý kịp thời những sai phạm về quản lý chất lượng xây dựng nhà ở riêng lẻ. Theo Bộ Xây dựng, trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay còn tồn tại nhiều nhà ở riêng lẻ được xây dựng từ nhiều năm trước, chất lượng bị xuống cấp, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người dân, mà điển hình gần đây nhất là vụ đổ nhà ở riêng lẻ 3 tầng tại 43 Cửa Bắc, quận Ba Đình, gây thiệt hại về người và tài sản; bên cạnh đó, các quy định của pháp luật về quản lý xây dựng chưa được các chủ thể tham gia xây dựng nhà ở riêng lẻ quan tâm, thực hiện.
Xem chi tiết

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN: CẦN GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN LỆCH PHA CUNG – CẦU

14/08/2018
(Xây dựng) – Buổi làm việc giữa Bộ trưởng Phạm Hồng Hà với Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) và các DN hội viên diễn ra ngày 12/8 tại Hà Nội là diễn đàn trao đổi thẳng thắn của lãnh đạo Bộ Xây dựng, các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ với VNREA, qua đó tăng cường sự phối hợp, gắn kết giữa VNREA với các cơ quan của Bộ; gắn kết sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Xây dựng với các hoạt động của VNREA.
Xem chi tiết