Thông tin báo chí

Công Ty Cổ Phẩn Thương mại và Dịch vụ Tiến Thành.Được Sở Kế hoạch và Đầu Tư Tp Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0100596523. Bên cạnh việc duy trì sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ cho người lao động khuyết tật, Tiến Thành còn mở rộng thêm hoạt động kinh doanh Thời trang cao cấp và kinh doanh đầu tư Bất động sản.

Việt Nam có nhiều cơ hội được nâng hạng theo tiêu chí của FTSE

01/10/2018
Theo kết quả xét duyệt nâng hạng thị trường mới được FTSE Russell công bố ngày 26/9/2018, Việt Nam đã lọt vào danh sách theo dõi để nâng hạng lên thị trường Mới nổi hạng 2 (Secondary Emerging). Ngoài Việt Nam, còn có Argentina cũng được cho vào danh sách theo dõi để nâng hạng lên Secondary Emerging sau khi bị xếp hạng lại thành Frontier market vào tháng 9/2017
Xem chi tiết

FTSE: Việt Nam vào danh sách theo dõi nâng hạng thị trường mới nổi loại 2

27/09/2018
Theo báo cáo thường niên tháng 9 của FTSE Russell vừa công bố rạng sáng nay, Việt Nam cùng Argentina đã chính thức có tên trong danh sách theo dõi nâng hạng từ thị trường cận biên lên thị trường mới nổi loại 2 (Secondary Emerging).
Xem chi tiết

6 BƯỚC HẠN CHẾ RỦI RO TIỀN TỶ KHI ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ

14/08/2018
Trước sự chững lại của thị trường căn hộ, nhà phố hay còn gọi là nhà liền thổ, nhà xây sẵn gắn liền với đất khắp TP HCM lại đang dần ấm lên, thu hút sự quan tâm của đại đa số người dân và giới đầu tư với thanh khoản rất cao song rủi ro của thị trường này cũng cực lớn. Tuy nhiên, mua bán nhà phố phức tạp hơn các loại hình bất động sản khác nhiều lần do những rủi ro, thách thức về thủ tục hành chính, pháp lý, quy hoạch, phương thức thanh toán… luôn đánh đố, làm nản lòng người mua, khiến họ như lạc vào ma trận.
Xem chi tiết